I-block ang isang Pinterest profile para mapigilan ang isang tao mula sa pag-follow sa iyo, pagpapadala ng mensahe o pakikipag-ugnayan sa mga Pin mo.
Walang makakatanggap ng notification na na-block o in-unblock mo sila. Aalertuhan lang sila kung susubukan nilang i-follow ka o makipag-ugnayan sa iyong mga Pin.
Kung iba-block mo ang isang tao, hindi na lalabas ang kanyang mga Pin sa iyong home feed, pero maaari mo pa ring makita ang mga ito sa mga resulta ng paghahanap at board ng grupo. Mananatili sa profile mo ang mga Pin na na-save mo na mula sa kanya. Kung gusto mong alisin ang isa sa mga Pin na ito, puwede mong alamin kung paano
Kung ang pakikipag-ugnayan mo sa isa pang tao ay hahantong sa pangbu-bully o pangha-harass, sundin ang aming
- Kung iba-block mo ang isang account ng negosyo, makikita mo ang the ellipsis icon na makikita sa kanang sulok sa itaas ng kanilang profile
Kung gusto mong i-unblock ang account sa hinaharap, makikita mo ang opsyong I-unblock sa ilalim ng mga detalye ng kanilang profile.
Kung gusto mong i-unblock ang account sa hinaharap, makikita mo ang opsyong I-unblock sa ilalim ng mga detalye ng kanilang profile.
- Kung iba-block mo ang isang account ng negosyo, makikita mo ang the ellipsis icon na makikita sa kanang sulok sa itaas ng kanilang profile
Kung gusto mong i-unblock ang account sa hinaharap, puwede mong i-tap ang the ellipsis icon para hanapin ang opsyong I-unblock.
Puwede mong tingnan ang mga account na na-block mo at gumawa ng mga pagbabago sa iyong mga setting. Para magawa ito, sundin ang mga hakbang sa ibaba.
Kung mayroon kang
- Tandaan: Kung mayroon kang account ng negosyo, i-tap mo ang the ellipsis icon sa kanang sulok sa itaas at pagkatapos ay i-tap ang Mga Setting
- Tandaan: Kung mayroon kang account ng negosyo, i-tap mo ang the ellipsis icon sa kanang sulok sa itaas at pagkatapos ay i-tap ang Mga Setting