คุณสามารถลบบัญชีเพื่อลบโปรไฟล์และบอร์ดของคุณออกจาก Pinterest อย่างถาวรได้ หรือจะปิดใช้งานบัญชีเพื่อหยุดใช้ Pinterest เป็นการชั่วคราวและเปิดใช้งานอีกครั้งในภายหลังก็ได้ 

ลบบัญชีของคุณอย่างถาวร

เมื่อคุณลบบัญชี โปรไฟล์สาธารณะของคุณจะถูกปิดใช้งานทันที บัญชีและข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกลบอย่างถาวรภายใน 7 วัน หากคุณเปลี่ยนใจก่อนหมดเวลา 7 วัน คุณสามารถเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้งได้ (โปรดทราบว่าผู้ใช้ในแคลิฟอร์เนียต้องติดต่อเราก่อน)  

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีธุรกิจ

หากคุณมีใบเรียกเก็บเงินค้างชำระในบัญชีธุรกิจ คุณจะต้องลบข้อมูลการชำระเงินของคุณเพื่อล้างข้อมูลเหล่านั้นก่อนที่จะลบบัญชีของคุณ ยอดค้างชำระที่ยังไม่ได้ชำระจะถูกหักจากบัตรที่บันทึกไว้ตอนที่มีการใช้จ่ายเกิดขึ้น 

ลบบัญชีของคุณ 
  • เข้าสู่ระบบบัญชี Pinterest ของคุณ
  • คลิก  the more-options-refresh icon จากนั้นเลือกการตั้งค่า
  • เลือกการจัดการบัญชีจากการนำทางด้านซ้าย
  • คลิกลบบัญชี
  • ทําตามขั้นตอนที่แจ้งเพื่อลบบัญชีของคุณ
  • เปิดแอป Pinterest บนอุปกรณ์และเข้าสู่ระบบบัญชี Pinterest ของคุณ
  • แตะรูปโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาล่าง
    1. หากคุณมีบัญชีส่วนตัว ให้แตะรูปโปรไฟล์ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ
    2. หากคุณมีบัญชีธุรกิจ ให้แตะ  the ellipsis icon  ที่มุมขวาบน
  • แตะการจัดการบัญชี
  • เลื่อนลงมาด้านล่างแล้วแตะลบข้อมูลและบัญชีของคุณ
  • ทําตามขั้นตอนที่แจ้งเพื่อลบบัญชีของคุณ
  • เปิดแอป Pinterest บนอุปกรณ์และเข้าสู่ระบบบัญชี Pinterest ของคุณ
  • แตะรูปโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาล่าง
    1. หากคุณมีบัญชีส่วนตัว ให้แตะรูปโปรไฟล์ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ
    2. หากคุณมีบัญชีธุรกิจ ให้แตะ  the ellipsis icon  ที่มุมขวาบน
  • แตะการจัดการบัญชี
  • เลื่อนลงมาด้านล่างแล้วแตะลบข้อมูลและบัญชีของคุณ
  • ทําตามขั้นตอนที่แจ้งเพื่อลบบัญชีของคุณ
  • เมื่อคุณทําตามขั้นตอนข้างต้นแล้ว ให้ตรวจสอบอีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Pinterest ของคุณเพื่อยืนยันว่าคุณต้องการปิดบัญชี

    ปิดใช้งานบัญชีของคุณชั่วคราว

    หากคุณปิดใช้งานบัญชี คุณสามารถหยุดใช้ Pinterest เป็นการชั่วคราวและเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้งในภายหลังได้ โปรไฟล์และบอร์ดของคุณจะไม่ปรากฏจนกว่าคุณจะเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง 

    หมายเหตุ: หลังจากปิดใช้งานบัญชีแล้ว ที่อยู่อีเมลและชื่อผู้ใช้ของคุณจะยังคงเชื่อมอยู่กับบัญชีนั้นอยู่ หากต้องการเพิ่มอีเมลหรือชื่อผู้ใช้ที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนอีเมลหรือแก้ไขชื่อผู้ใช้ได้ในการตั้งค่า

    ยกเลิกใช้งานบัญชีของคุณ
  • เข้าสู่ระบบบัญชี Pinterest ของคุณ
  • คลิก  the more-options-refresh icon จากนั้นเลือกการตั้งค่า
  • เลือกการจัดการบัญชีจากการนำทางด้านซ้าย
  • คลิกปิดใช้งานบัญชี
  • ทําตามขั้นตอนที่แจ้งเพื่อปิดใช้งานบัญชีของคุณ
  • เปิดแอป Pinterest บนอุปกรณ์และเข้าสู่ระบบบัญชี Pinterest ของคุณ
  • แตะรูปโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาล่าง
    1. หากคุณมีบัญชีส่วนตัว ให้แตะรูปโปรไฟล์ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ
    2. หากคุณมีบัญชีธุรกิจ ให้แตะ  the ellipsis icon  ที่มุมขวาบน
  • แตะการจัดการบัญชี
  • เลื่อนลงมาที่ด้านล่างและแตะ ปิดการใช้งานบัญชี
  • ทําตามขั้นตอนที่แจ้งเพื่อปิดใช้งานบัญชีของคุณ
  • เปิดแอป Pinterest บนอุปกรณ์และเข้าสู่ระบบบัญชี Pinterest ของคุณ
  • แตะรูปโปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาล่าง
    1. หากคุณมีบัญชีส่วนตัว ให้แตะรูปโปรไฟล์ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ
    2. หากคุณมีบัญชีธุรกิจ ให้แตะ  the ellipsis icon  ที่มุมขวาบน
  • แตะการจัดการบัญชี
  • เลื่อนลงมาที่ด้านล่างและแตะ ปิดการใช้งานบัญชี
  • ทําตามขั้นตอนที่แจ้งเพื่อปิดใช้งานบัญชีของคุณ
  • ไปที่ URL โปรไฟล์ของคุณเพื่อตรวจสอบว่าไม่มีการใช้งานบัญชีแล้ว โดยไปที่ www.pinterest.com/ ตามด้วยชื่อผู้ใช้ของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบเพื่อดูว่าบัญชีของคุณยังมีการใช้งานอยู่ เพราะการเข้าสู่ระบบจะเป็นการเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง

    ลบบัญชีของผู้ล่วงลับ

    เราขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียของคุณ เราสามารถลบบัญชีของสมาชิกครอบครัวผู้ล่วงลับได้หากคุณติดต่อเราและให้เอกสารยืนยัน เช่น ใบมรณบัตร เมื่อลบบัญชีแล้ว บัญชีนั้นจะไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไป เราต้องการรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ใน Pinterest เราจึงไม่สามารถให้ข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลการเข้าสู่ระบบได้

    End of Other articles Links
    ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ใช่ไหม ติดต่อเรา
    User feedback
    บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่

    collection_fields

    เราจะต้องทำอย่างไรจึงจะปรับปรุงเนื้อหาในบทความนี้ให้ดีขึ้นได้?