Puwede mong i-delete ang iyong account para permanenteng alisin ang iyong profile at mga board mula sa Pinterest. O, o puwede mong i-deactivate ang iyong account para magpahinga mula sa Pinterest at i-reactivate ito sa ibang pagkakataon.  

Permanenteng i-delete ang account mo

Kapag na-delete mo ang iyong account, agad na made-deactivate ang iyong pampublikong profile. Ang iyong account at personal na data ay permanenteng na-delete sa loob ng 7 araw. Kung magbago ang isip mo bago matapos ang 7 araw, puwede mong muling i-activate ang iyong account (tandaan na ang mga user sa California ay kailangan na kontakin kami muna). 

Isang note tungkol sa mga account ng negosyo

Kung mayroong kang mga hindi pa nababayarang bill sa account ng negosyo, kakailanganin mong alisin ang iyong impormasyon sa pagbabayad para i-clear ang mga ito bago i-delete ang account mo. Sisingilin sa card na nasa file ang anumang hindi pa nababayarang balanse na hindi naayos kapag nangyari ang paggastos. 

I-delete ang iyong account 
  • Mag-log in sa iyong Pinterest account
  • I-click ang  the more-options-refresh icon  pagkatapos ay piliin ang Mga Setting
  • I-click ang Account Management mula sa kaliwang navigation
  • I-click ang I-delete ang account
  • Sundin ang mga prompt para i-delete ang iyong account
  • Buksan ang Pinterest app sa iyong device at mag-log in sa iyong Pinterest account
  • I-tap ang iyong profile picture sa kanang ibaba sa sulok
    1. Kung mayroon kang personal na account, i-tap ang iyong litrato sa profile sa kaliwang sulok sa itaas ng iyong screen
    2. Kung mayroon kang account ng negosyo, i-tap ang   the ellipsis icon  sa kanang sulok sa itaas
  • I-tap ang Pamamahala ng account
  • Mag-scroll sa ibaba at i-tap ang I-delete ang iyong data at account
  • Sundin ang mga prompt para i-delete ang iyong account
  • Buksan ang Pinterest app sa iyong device at mag-log in sa iyong Pinterest account
  • I-tap ang iyong profile picture sa kanang ibaba sa sulok
    1. Kung mayroon kang personal na account, i-tap ang iyong litrato sa profile sa kaliwang sulok sa itaas ng iyong screen
    2. Kung mayroon kang account ng negosyo, i-tap ang   the ellipsis icon  sa kanang sulok sa itaas
  • I-tap ang Pamamahala ng account
  • Mag-scroll sa ibaba at i-tap ang I-delete ang iyong data at account
  • Sundin ang mga prompt para i-delete ang iyong account
  • Kapag sinunod mo na ang mga hakbang sa itaas, tingnan ang email address na nauugnay sa iyong Pinterest account para kumpirmahin na gusto mong isara ang iyong account.

    Pansamantalang i-deactivate ang account mo

    Kung ide-deactivate mo ang iyong account, puwede kang magpahinga mula sa Pinterest at i-reactivate ang account mo sa ibang pagkakataon. Hindi makikita ang iyong profile at mga board maliban kung i-reactivate mo ang iyong account. 

    Tandaan: Pagkatapos ma-deactivate ang iyong account, iuugnay pa rin ang iyong email address at username sa account na iyon. Para mag-alis ng email address o username na nakaugnay sa iyong account, puwede mong palitan ang iyong email o i-edit ang username mo sa iyong mga setting.

    I-deactivate ang iyong account
  • Mag-log in sa iyong Pinterest account
  • I-click ang  the more-options-refresh icon  pagkatapos ay piliin ang Mga Setting
  • I-click ang Account Management mula sa kaliwang navigation
  • I-click ang I-deactivate ang account
  • Sundin ang mga prompt para i-deactivate ang iyong account
  • Buksan ang Pinterest app sa iyong device at mag-log in sa iyong Pinterest account
  • I-tap ang iyong profile picture sa kanang ibaba sa sulok
    1. Kung mayroon kang personal na account, i-tap ang iyong litrato sa profile sa kaliwang sulok sa itaas ng iyong screen
    2. Kung mayroon kang account ng negosyo, i-tap ang   the ellipsis icon  sa kanang sulok sa itaas
  • I-tap ang Pamamahala ng account
  • Mag-scroll sa ibaba at i-tap ang I-deactivate ang account
  • Sundin ang mga prompt para i-deactivate ang iyong account
  • Buksan ang Pinterest app sa iyong device at mag-log in sa iyong Pinterest account
  • I-tap ang iyong profile picture sa kanang ibaba sa sulok
    1. Kung mayroon kang personal na account, i-tap ang iyong litrato sa profile sa kaliwang sulok sa itaas ng iyong screen
    2. Kung mayroon kang account ng negosyo, i-tap ang   the ellipsis icon  sa kanang sulok sa itaas
  • I-tap ang Pamamahala ng account
  • Mag-scroll sa ibaba at i-tap ang I-deactivate ang account
  • Sundin ang mga prompt para i-deactivate ang iyong account
  • Para matiyak na hindi na active ang account mo, pumunta sa profile URL sa pamamagitan ng pagbisita sa www.pinterest.com/ kasunod ng username mo. Huwag mag-log in para tingnan kung active pa rin ang account mo dahil ire-reactivate nito ang iyong account.

    I-delete ang account ng taong pumanaw na

    Nalulungkot kaming namatayan ka. Puwede naming i-delete ang account ng pumanaw na miyembro ng pamilya kung makikipag-ugnayan ka sa amin at magbibigay ng pag-verify, tulad ng obituary o death certificate. Kapag na-delete na namin ang account, hindi na ito maa-access. Dahil gusto naming igalang ang privacy ng mga tao sa Pinterest, hindi kami makakapagbigay ng anumang personal na impormasyon o impormasyon sa pag-log in.

    End of Other articles Links
    Kailangan pa rin ng tulong? Kontakin kami
    User feedback
    Nakatulong ba ang article na ito?

    collection_fields

    Paano namin mapapaganda ang article na ito?