Bạn có thể hủy tài khoản để xóa vĩnh viễn hồ sơ và bảng của mình khỏi Pinterest. Hoặc bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản để tạm dừng sử dụng Pinterest và kích hoạt lại tài khoản sau.  

Xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn

Khi bạn xóa tài khoản, hồ sơ công khai của bạn ngay lập tức bị vô hiệu hóa. Tài khoản và dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 7 ngày. Nếu bạn đổi ý trước khi hết 7 ngày, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản (lưu ý rằng người dùng ở California trước tiên cần liên hệ với chúng tôi). 

Lưu ý về tài khoản doanh nghiệp

Nếu có hóa đơn chưa thanh toán trên tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ cần xóa thông tin thanh toán trước khi xóa tài khoản. Mọi khoản thanh toán còn tồn đọng sẽ được tính vào thẻ được lưu trong hồ sơ khi phát sinh chi tiêu. 

Xóa tài khoản của bạn 
  • Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn
  • Nhấp vào  the more-options-refresh icon  sau đó chọn Cài đặt
  • Nhấp vào Quản lý tài khoản trong thanh điều hướng bên trái
  • Nhấp vào Xóa tài khoản
  • Làm theo lời nhắc để xóa tài khoản
  • Mở ứng dụng Pinterest trên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn
  • Nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc dưới bên phải
    1. Nếu bạn có tài khoản cá nhân, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên trái màn hình
    2. Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp, hãy nhấn vào  the ellipsis icon  ở góc trên bên phải
  • Nhấn vào Quản lý tài khoản
  • Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Xóa dữ liệu và tài khoản
  • Làm theo lời nhắc để xóa tài khoản
  • Mở ứng dụng Pinterest trên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn
  • Nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc dưới bên phải
    1. Nếu bạn có tài khoản cá nhân, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên trái màn hình
    2. Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp, hãy nhấn vào  the ellipsis icon  ở góc trên bên phải
  • Nhấn vào Quản lý tài khoản
  • Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Xóa dữ liệu và tài khoản
  • Làm theo lời nhắc để xóa tài khoản
  • Sau khi làm theo các bước trên, bạn hãy kiểm tra địa chỉ email liên kết với tài khoản Pinterest của mình để xác nhận rằng bạn muốn đóng tài khoản.

    Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của bạn

    Nếu hủy kích hoạt tài khoản, bạn có thể tạm dừng sử dụng Pinterest và kích hoạt lại tài khoản của mình sau. Hồ sơ và bảng của bạn sẽ không hiển thị cho đến khi bạn kích hoạt lại tài khoản. 

    Lưu ý: Sau khi hủy kích hoạt tài khoản, địa chỉ email và tên người dùng của bạn vẫn liên kết với tài khoản đó. Để giải phóng địa chỉ email hoặc tên người dùng gắn với tài khoản, bạn có thể thay đổi email hoặc chỉnh sửa tên người dùng trong phần cài đặt.

    Hủy kích hoạt tài khoản của bạn
  • Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn
  • Nhấp vào  the more-options-refresh icon  sau đó chọn Cài đặt
  • Nhấp vào Quản lý tài khoản trong thanh điều hướng bên trái
  • Nhấp vào Hủy kích hoạt tài khoản
  • Làm theo lời nhắc để hủy kích hoạt tài khoản
  • Mở ứng dụng Pinterest trên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn
  • Nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc dưới bên phải
    1. Nếu bạn có tài khoản cá nhân, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên trái màn hình
    2. Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp, hãy nhấn vào  the ellipsis icon  ở góc trên bên phải
  • Nhấn vào Quản lý tài khoản
  • Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Vô hiệu tài khoản
  • Làm theo lời nhắc để hủy kích hoạt tài khoản
  • Mở ứng dụng Pinterest trên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn
  • Nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc dưới bên phải
    1. Nếu bạn có tài khoản cá nhân, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên trái màn hình
    2. Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp, hãy nhấn vào  the ellipsis icon  ở góc trên bên phải
  • Nhấn vào Quản lý tài khoản
  • Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Vô hiệu tài khoản
  • Làm theo lời nhắc để hủy kích hoạt tài khoản
  • Để đảm bảo tài khoản của bạn không còn hoạt động, hãy truy cập URL hồ sơ của bạn bằng cách truy cập www.pinterest.com/ tiếp theo là tên người dùng của bạn. Đừng đăng nhập để kiểm tra xem tài khoản của bạn có còn hoạt động hay không vì việc đăng nhập sẽ kích hoạt lại tài khoản.

    Xóa tài khoản của người quá cố

    Chúng tôi rất tiếc vì sự mất mát này của bạn. Chúng tôi có thể xóa tài khoản của thành viên quá cố trong gia đình nếu bạn liên hệ với chúng tôi và đưa ra bằng chứng xác minh, như giấy chứng tử hoặc cáo phó. Sau khi chúng tôi xóa tài khoản, tài khoản đó sẽ không thể truy cập được nữa. Chúng tôi muốn tôn trọng sự riêng tư của mọi người trên Pinterest nên chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc thông tin đăng nhập nào.

    End of Other articles Links
    Bạn vẫn cần trợ giúp? Liên hệ
    User feedback
    Bài viết này có hữu ích không?

    collection_fields

    Chúng tôi có thể cải thiện bài viết này bằng cách nào?